• Trang chủ
 • Bầu sô hải ngoại đâm đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng

  Bầu sô hải ngoại đâm đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng

  0
  467

  Thông tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị bầu sô hải ngoại Liên Phạm đâm đơn ly hôn sau hơn 10 năm kết hôn khiến nhiều người không khỏi bất ngờ

  Đàm Vĩnh Hưng và bà Liên Phạm ở Mỹ (Ảnh FB nhân vật)

  Cụ thể, bầu sô Liên Phạm (Lien Jackie Pham) đã nộp đơn ly hôn ông Huỳnh Minh Hưng (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) lên tòa án ở Mỹ vào tháng 8-2021. Hai người kết hôn vào ngày 13-6-2004 và chính thức ly thân ngày 22-2-2018. Cả hai không có con và không phân chia tài sản.

  Cách đây vài năm, trên mạng xã hội từng rộ lên tin đồn về việc Đàm Vĩnh Hưng đã kết hôn với một bầu sô nổi tiếng ở Mỹ. Tuy nhiên, người trong cuộc không lên tiếng nên mọi thông tin dần bị lãng quên. 

  Trên mạng xã hội, Lien Jackie Pham rất tích cực chia sẻ những dòng trạng thái ủng hộ quá trình hoạt động nghệ thuật của Đàm Vĩnh Hưng. Về phía nam ca sĩ, anh cũng hay gọi nữ bầu sô này là "sếp" nhưng ở mức độ khá kín kẽ.

  Bầu sô hải ngoại đâm đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 2.
  Bà Liên Phạm cũng hay về Việt Nam

  Bà Liên Phạm sinh năm 1954, là một bầu sô có tiếng tại hải ngoại. Là người đứng đầu Saigon Entertainment - một công ty giải trí chuyên tổ chức các sự kiện âm nhạc tại hải ngoại gần 30 năm qua, bà có quan hệ thân thiết với nhiều ca sĩ Việt.

  Link bài gốc

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!