• Trang chủ
 • Bắt tạm giam phó chủ tịch huyện ở Hậu Giang

  Bắt tạm giam phó chủ tịch huyện ở Hậu Giang

  0
  152

  Công an tỉnh Hậu Giang đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam phó chủ tịch và nguyên phó chủ tịch huyện Phụng Hiệp để điều tra về hành vi “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.

  Ngày 11/1, nguồn tin của VietNamNet cho biết, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hậu Giang đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam ông Trần Văn Thắng (nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện Phụng Hiệp); ông Trần Không Dận (Phó Chủ tịch UBND huyện Phụng Hiệp) và ông Nguyễn Thanh Diện (Phó Giám đốc phát triển quỹ đất huyện Phụng Hiệp) để điều tra về tội “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.

  Những người này liên quan đến sai phạm xảy ra tại cụm dân cư vượt lũ thị trấn Cây Dương (huyện Phụng Hiệp).

  phunghiep

  Dự án cụm dân cư vượt lũ thị trấn Cây Dương. Ảnh: A.H

  Theo cơ quan công an, trong thời gian từ năm 2011 – 2015, các bị can Trần Văn Thắng, Trần Không Dận và Nguyễn Thanh Diện là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng bình xét hộ dân vào cụm dân cư vượt lũ huyện Phụng Hiệp đã có nhiều sai phạm trong việc xét, cấp các hộ vào cụm dân cư vượt lũ thị trấn Cây Dương, dẫn đến việc cấp sai 69 trường hợp, gây thiệt hại hơn 3,5 tỷ đồng.

  Cũng trong hôm nay, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hậu Giang thực hiện lệnh khám xét nơi làm việc, nơi ở của các bị can nói trên.

  Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

  Nguồn Vietnamnet

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!