• Trang chủ
 • Bắt nhóm thanh thiếu niên dùng mã tấu chém người, cướp xe máy ở Bình Dương

  Bắt nhóm thanh thiếu niên dùng mã tấu chém người, cướp xe máy ở Bình Dương

  0
  58

  Ngày 20.5, Công an thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương thông tin vụ 6 thanh thiếu niên đã dùng mã tấu chém người dân gây thương tích, cướp xe máy để mang đi bán.

  Nhóm 6 thanh thiếu niên rủ nhau đi đánh người cướp của. Ảnh: Công an TP Di An

  Vụ cướp xảy ra ở con đường nội bộ công viên Kính Nổi thuộc phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

  Công an thành phố Dĩ An cho biết, vào lúc 22h00 ngày 15.5, Công an phường Tân Đông Hiệp tiếp nhận trình báo của anh T về việc anh bị một nhóm khoảng 6 đối tượng dùng gậy, mã tấu đánh, chém gây thương tích rồi chiếm đoạt 1 xe mô tô kiểu dáng Yamaha Sirius tại địa điểm trên.

  Sau khi tiếp nhận tin báo, các đội nghiệp vụ đã khẩn trương phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để truy xét, bắt giữ nhóm đối tượng gây án, thu hồi tài sản của bị hại.

  Qua truy xét, tổ công tác đã mật phục, bắt giữ 3 đối tượng. Tiếp tục đấu tranh mở rộng đã bắt giữ thêm 3 đối tượng còn lại, di lý về trụ sở công an để điều tra làm rõ.

  Tại trụ sở công an, các đối tượng đã nhận tội, khai nhận bản thân có tuổi đời từ 13 đến 18 tuổi, đều bỏ học sớm, thường xuyên lêu lổng cùng nhau.

  Do cần tiêu tiêu xài nên cả nhóm bàn bạc cướp tài sản của anh T đem đi bán. Qua làm việc gia đình các đối tượng, các bậc cha mẹ đa số đều lo đi làm, không quan tâm đến sinh hoạt, mối quan hệ… của con. Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra tiếp tục đấu tranh làm rõ.

  Công an thành phố Dĩ An đề nghị các bậc cha mẹ, ông bà… cần thường xuyên quan tâm, giáo dục, định hướng cho con cái. Các ban ngành, tổ chức chính trị - xã hội… cần chung tay hỗ trợ, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn để hạn chế những vụ việc tương tự như trên.

  Nguồn: Lao Động

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!