• Trang chủ
 • Bắt 10 người liên quan vụ cướp ma túy, đâm nạn nhân ở Củ Chi

  Bắt 10 người liên quan vụ cướp ma túy, đâm nạn nhân ở Củ Chi

  0
  268

  Công an khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam với 10 người trong vụ đâm chết người khi dàn cảnh cướp giật ma túy ở Củ Chi, TP.HCM.

  Ngày 8-4, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam Đỗ Tuấn Thanh (31 tuổi, ngụ huyện Củ Chi) cùng chín người khác để điều tra về các tội giết người, cướp tài sản, không tố giác tội phạm, mua bán trái phép chất ma túy.

  Đây là nhóm người trong vụ án mạng khiến ông NTT (khoảng 40 tuổi, ngụ Bình Phước) Tử vong.

  Công an khởi tố, bắt giam 10 người liên quan trong vụ án mạng. Ảnh: CA

  Theo điều tra, chiều 24-3, Thanh đã tổ chức ăn nhậu với một số người ở nơi trọ. Tại đây, cả nhóm bàn nhau đi giật ma túy của Nguyễn Ngọc Hiếu (người bán ma túy ở khu vực bờ kênh Rạch Dứa).

  Cả nhóm mang theo hung khí, bàn bạc vai trò giật ma túy, chặn đường… Thanh cũng chuẩn bị một triệu để vờ mua “hàng” của Hiếu.

  Hiếu cũng thừa nhận hôm xảy ra vụ việc, Thanh đã đưa tiền, hỏi mua 200.000 ma túy nhưng là dàn cảnh để giật. Riêng nạn nhân bị đâm chết cũng tới mua ma túy nhưng chưa giao dịch.

  Trước đó, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP.HCM nhanh chóng bắt được các thành viên trong nhóm gây án. Ảnh: CA

  Thanh sau đó trốn xuống Bà Rịa – Vũng Tàu thuê khách sạn ở với đồng phạm. Hành tung của nhóm này nhanh chóng đã được trinh sát Phòng PC02 xác định.

  Tuy nhiên, thấy động, cả nhóm di chuyển về huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước để thuê nhà nghỉ lẩn trốn vào đêm 27-3. Tuy nhiên, nhất cử nhất động của các nghi phạm đã bị theo sát.

  Rạng sáng 28-3, trinh sát Đội 7 Phòng PC02 ập vào một nhà nghỉ trên địa bàn huyện Phú Riềng bắt Thanh và các nghi phạm liên quan.

  Biết lẩn trốn cũng không thoát được, ngày 28-3, bốn người liên quan lúc này đang lẩn trốn ở Tây Ninh đã đến Công an huyện Củ Chi đầu thú. Tất cả đã thừa nhận hành vi phạm tội và được bàn giao cho Công an TP.HCM điều tra.

  Vụ việc vẫn đang được điều tra.

  Theo Nguyễn Tân (Pháp luật TPHCM)

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!