• Trang chủ
 • Báo Hàn Quốc: HLV Park Hang Seo có nguy cơ mất việc

  Báo Hàn Quốc: HLV Park Hang Seo có nguy cơ mất việc

  0
  356

  Chosun, trang báo lớn của Hàn Quốc, đưa tin rằng sau những kết quả không như ý trong thời gian gần đây của ĐT Việt Nam, nguy cơ HLV Park Hang-seo mất việc đang hiện hữu.

  Trong bài bình luận sau khi ĐT Việt Nam thua 0-4 trước Australia, tờ Chosun nhận định: “Giờ đây, phép thuật của HLV Park Hang-seo đã hết tác dụng. Hợp đồng của ông ấy có thể bị chấm dứt trước kỳ nghỉ ở Hàn Quốc.

  Vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 sắp kết thúc. Nhưng có lẽ sắp đến lúc phải nói lời chia tay với Park Hang-seo. Tuy ông đã ký hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam đến tháng 1 năm 2023, ràng buộc còn khoảng một năm.

  Nhưng việc không thể lọt vào trận chung kết AFF Cup cộng với thành tích chưa được cải thiện ở vòng loại, có thể suy đoán rằng vị trí huấn luyện của ông ấy sẽ không còn chắc chắn như những năm trước”, Chosun kết lại.

  Đúng như nhận xét trên, dường như HLV Park Hang-seo đang cạn ý tưởng ở ĐT Việt Nam. Bên cạnh tình hình nhân sự không như ý khi hàng loạt trụ cột chấn thương, thời gian gần đây, các quyết định của vị HLV Hàn Quốc cũng không đem đến hiệu quả như trước.

  Có nhiều lý do để lý giải cho các trận đấu không thành công trong 2 tháng gần đây của ĐT Việt Nam, nhưng chắn chắn không thể bỏ qua lý do từ phía thầy Park.

  Kể từ khi dẫn dắt đội tuyển Việt Nam năm 2017, có lẽ chưa bao giờ ông gặp nhiều khó khăn như hiện tại. Liệu ở trận đấu với Trung Quốc vào ngày mùng 1 Tết, thầy Park có thể vớt vát niềm tin cho ĐT Việt Nam bằng một kết quả mang tính "giải toả", qua đó giải toả luôn áp lực đang đeo bám lấy ông?

  Theo Đặng Lai (Tiền Phong)

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!