• Trang chủ
 • Bàn tay vàng trong ngành làm đẹp – Mai Kami

  Bàn tay vàng trong ngành làm đẹp – Mai Kami

  0
  734

  Được mệnh danh là Bàn tay vàng trong ngành làm đẹp Mai Kami đã giúp cho hàng trăm chủ Spa có phác đồ điều trị các bệnh lý về Da chuẩn Y khoa.

  Là một người đam mê làm đẹp, luôn tìm tòi và học hỏi những kiến thức chuyên sâu về ngành làm đẹp, Mai Kami đã nghiên cứu ra những phác đồ điều trị bệnh lý về Da chuẩn Y Khoa từ đó giúp các chủ Spa có một phương pháp điều trị đúng chuẩn nhất. Hiện tại, Thẩm mỹ Quốc tế Mai Kami thường xuyên tổ chức các lớp Chuyển giao công nghệ làm đẹp cho các chủ Spa, Thẩm mỹ viện.

  Bàn tay vàng trong ngành làm đẹp – Mai KamiThẩm mỹ Quốc tế Mai Kami thường xuyên tổ chức các lớp Chuyển giao công nghệ làm đẹp cho các chủ Spa, Thẩm mỹ viện.

  Với sự nổ lực trong suốt nhiều năm qua, Mai Kami đã định vị được tên tuổi của mình trong ngành làm đẹp Việt Nam, tiếp tục phát triển sự nghiệp nghiên cứu, giảng dạy chuyên môn, phát triển hệ thống làm đẹp của mình, Mai Kami đảm nhận nhiều vị trí quan trọng CEO Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Mai Kami, Phó viện trưởng trường Cao Đẳng Y - Dược Cộng Đồng, Giám đốc Học viện đào tạo Thẩm mỹ Mai Kami.

  Thẩm mỹ Quốc tế Mai Kami thường xuyên tổ chức các lớp Chuyển giao công nghệ làm đẹp cho các chủ Spa, Thẩm mỹ viện.Chị Mai Kami (chính giữa)

  Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Mai Kami với 3 cơ sở tại Hà Nam, là địa chỉ làm đẹp uy tín dành cho các chị em phụ nữ. Mai Kami đã giúp cho hàng ngàn khách hàng lấy lại làn da mịn màng, trắng sáng, sạch mụn, nám. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phác đồ điều trị chuẩn y khoa, trang thiết bị hiện đại khách hàng khi tới đây sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

  Bên cạnh đó, Học viện đào tạo Mai Kami: Hàng năm đào tạo hàng trăm học viên ra nghề, cấp chứng chỉ chính quy. Định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ, giúp cho học viên có hướng đi đúng trong ngành làm đẹp. Sau khi học và tốt nghiệp đã có hàng trăm học viên tại Thẩm mỹ Quốc tế Mai Kami đã có sơ sở Spa riêng của mình và phát triển vượt bậc trong nghề. Đây là điều rất tự hào đối với riêng Mai Kami.

  Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Mai KamiHệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Mai Kami

  Với những kiến thức, chuyên môn cao trong ngành làm đẹp, luôn cập nhật những xu hướng hiện đại, luôn công bằng và nghiêm minh trong mọi trường hợp, Mai Kami vinh dự được lựa chọn làm Ban giám khảo của nhiều cuộc thi làm đẹp lớn trong cả nước. Gần đây nhất, Mai Kami đảm nhận vai trò Trưởng ban giám khảo cho cuộc thi Gala Tôn vinh Sắc đẹp Doanh nhân tiêu biểu Châu Á-Thái Bình Dương tại Đà Nẵng. Cuộc thi quy tụ nhiều thí sinh đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

  Nguồn APHCA

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!