• Trang chủ
 • Apple sẽ giới thiệu những sản phẩm gì trong sự kiện lớn nhất năm 2023?

  Apple sẽ giới thiệu những sản phẩm gì trong sự kiện lớn nhất năm 2023?

  0
  203

  Apple vừa gửi thư mời cho sự kiện ngày 12/9 tại Mỹ, đây cũng là sự kiện ra mắt sản phẩm lớn nhất trong năm 2023 của 'Nhà Táo'.

  Apple sẽ giới thiệu những sản phẩm gì trong sự kiện lớn nhất năm 2023?

  Apple chính thức gửi thư mời sự kiện ngày 12/9/2023.

  Vào khoảng 23 giờ ngày 29/08 theo giờ Việt Nam, Apple đã đăng tải thông tin chính thức ngày giờ diễn ra sự kiện tiếp theo nhằm giới thiệu loạt sản phẩm mới của hãng.

  Theo hình ảnh từ tấm thiệp mời của Apple, sự kiện sẽ bắt đầu lúc 10 giờ ngày 12/9 (0 giờ ngày 13/9, giờ Việt Nam) tại khuôn viên trụ sở Apple Park ở California.

  Hình ảnh trên tấm thiệp mời năm nay có vẫn là logo quả táo cắn dở nhưng được cách điệu như một tác phẩm nghệ thuật kèm chủ đề sự thích thú (Wonderlust). Rất có thể những màu sắc trên logo quả táo chính là những màu mới của iPhone 15 Series.

  Một số nguồn tin rò rỉ trước đó cho biết Apple sẽ giới thiệu iPhone 15 series gồm 4 phiên bản là iPhone 15, 15 Plus, 15 Pro và 15 Pro Max. iPhone thế hệ mới sẽ không thay đổi nhiều về ngoại hình thay vào đó là một số tinh chỉnh phần viền, hệ thống camera, nâng cấp cấu hình với chip 5G mới từ Qualcomm và đặc biệt sẽ thay thế cổng sạc, kết nối Lighting bằng USB - Type C.

  Thông tin từ trang Bloomberg, các mẫu cao cấp như iPhone 15 Pro, 15 Pro Max hoặc 15 Ultra sẽ được trang bị chip hơn là A17 Bionic kèm RAM lớn hơn, thiết kế cao cấp với khung máy titan, màn hình viền mỏng, công nghệ pin mới, kết nối Wi-Fi 6E.

  Apple sẽ giới thiệu những sản phẩm gì trong sự kiện lớn nhất năm 2023?

  Giá bán dự kiến của iPhone 15. (Nguồn: 9to5mac)

  Phiên bản 15 Pro Max có thể khác biệt với bản 15 Pro khi được trang bị ống kính zoom quang 5x hoặc 6x, nâng cấp từ 3x của thế hệ trước.

  Đối với thị trường Việt Nam, một số nguồn tin chia sẻ iPhone 15 series sẽ được bán sớm. Người dùng có thể đặt hàng và nhận máy ngay trong tháng 9/2023 sớm hơn năm trước từ 2 tuần đến 1 tháng.

  Ngoài iPhone 15 series, sự kiện 12/9 Apple sẽ giới thiệu Apple Watch Series 9 và bản nâng cấp của Apple Watch Ultra.

  Apple Watch Series 9 và Ultra 2 dự kiến sẽ có bộ xử lý nhanh hơn, lần đầu tiên được nâng cấp sau nhiều thế hệ. Apple dự kiến sẽ giới thiệu một tùy chọn màu tối hơn cho phiên bản Watch Ultra titan. Một mẫu dây đeo mới sử dụng chất liệu nylon dệt và trang bị khóa từ tính cũng được đồn đại sẽ xuất hiện trong sự kiện lần này.

  Một số thông tin rò rỉ cũng cho biết nhiều khả năng Apple cũng giới thiệu đến iFan mẫu iPhone SE 2023. Trong vài năm trước đây đã có tin đồn rằng Apple có thể tung ra một phiên bản lớn hơn của iPhone SE Plus.

  Một sản phẩm quan trọng khác của Apple là iPad. Vào năm 2022, công ty đã tung ra các bản cập nhật mới cho iPad, gồm iPad cơ bản và iPad Air, trong khi đó iPad mini gần nhất được làm mới là năm 2021.

  Nhiều khả năng, Apple cũng sẽ giới thiệu mẫu iPad mini thế hệ thứ 7 sau khi mẫu iPad mini 6 đã gần 3 năm tuổi.

  Đối với các mẫu iPad Pro, Apple được cho là đang phát triển bản cập nhật cho cả mẫu 11 inch và 12,9 inch, tuy nhiên các mẫu này sẽ không xuất hiện trước nửa đầu năm 2024./.

  Nguồn Vietnam+

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!